Sự khác biệt giữa van gối hơi thường và van gối hơi Naturehike

Ngoài chất liệu đặc biệt ra thì điều làm cho dòng gối hơi cao cấp Naturehike trở nên đặc biệt hơn chính là chiếc van xả trên gối hơi GH03. Tại sao nó lại đặc biệt, mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây:

Van hơi thông minh trên gối hơi – sáng chế độc quyền của thương hiệu Naturehike

Dùng gối thổi hơi hình chữ u khi di chuyển bằng ô tô, máy bay, tàu hỏa thì thật tiện lợi. Khi không dùng gối thì chỉ cần bóp và ép toàn bộ hơi trong gối ra là có thể gấp gọn bỏ vào túi. Đặc điểm này hơn hẳn so với các dòng gối bông, gối hạt xốp tuy nhiên khi thổi gối hơi thì gần như phải “phồng mồm” thì hơi mới được thổi vào đủ để dùng và khi ép hơi ra thì phải ép khá lâu hơi mới ra ngoài. Đây là điểm trừ của dòng gối hơi du lịch giá rẻ GH05, điều này không thuận tiện khi phải di chuyển nhanh và không có nhiều thời gian.

Van xả thông minh trên gối hơi cao cấp
Van xả thông minh ‘đời đầu’ trên gối hơi cao cấp GH03 Naturehike
Van nhựa thường trên gối hơi giá rẻ
Van nhựa thông thường trên gối hơi giá rẻ HG05

Nắm bắt được các yếu tố đó hãng sản xuất đồ du lịch, đồ phượt Naturehike cho ra đời sản phẩm gối thổi hơi GH03 Naturehike với chân van thổi xả vô cùng thông minh.

Gối hơi du lịch GH03 được cải tiến không ngừng để đem lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng

Chân van đầu tiên của gối hơi Naturehike GH03 chính là chân van với nút cạy xả, chân van này cũng rất tiện lợi cho việc thổi hơi và xả hơi ra ngoài.

Nang cap van tren goi hoi cao cap
So sánh van mới và van ‘đời đầu’ của gối hơi cao cấp GH03

Để đem những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, Naturehike cải tiến thêm van xả hơi tự động cho người dùng trong dòng thối thổi hơi của mình. Thay vì khách hàng phải cạy chân van xả để cho toàn bộ hơi ra ngoài thì giờ chỉ cần một nút bấm là toàn bộ hơi tự động thoát ra ngoài theo chân van đó. Đặc điểm này vô cùng tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng: người già, trẻ em.

Chính vì đặc điểm trên mà hiện nay gối hơi Naturehike GH03 được coi là mẫu sản phẩm gối thổi hơi tốt nhất trên thị trường hiện nay.