Tự tay làm gối chữ u kê cổ tựa lưng cho gia đình

Ngồi tàu xe khi đi du lịch, ngồi đọc sách, xem tivi hay làm việc máy tính lâu có thể gây áp lực lên cổ, vai và lưng của bạn, làm cho chúng mỏi, thậm chí gây đau đớn khó chịu. Nếu như bạn chưa có gối hơi chữ u kê cổ kê lưng mua sẵn thì hoàn toàn có thể tự tay làm gối cho cả gia đình chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản mà không cần bạn phải quá khéo tay. Chúng ta cùng bắt tay vào làm ngay thôi nào!

Gối hơi du lịch cao cấp GH03

7 bước tự làm gối hơi chữ u kê cổ đơn giản

# Bước 1: Vẽ một hình chữ u trên giấy bìa cứng như trong hình (giống với hình móng ngựa). Độ dày của chữ u khoảng 15 cm (khoảng cách giữa viễn ngoài và viền trong), đường viền trong sao cho cách cổ của bạn khoảng 3 cm.

# Bước 2: Gấp đôi miếng vải lại và dặt hình mẫu bằng giấy lên. Chất liệu vải sẽ là yếu tố quyết định sự dễ chịu của gối, nếu không có sẵn vải, bạn có thể sử dụng áo cũ để làm.

# Bước 3: Ghim bìa giấy mẫu với với rồi cắt theo mình đã vẽ.

# Bước 4: Tháo ghim và bìa giấy mẫu ra khỏi miếng vải. Tiến hành khâu mép của vải lại như hình vẽ dưới. Lưu ý không khâu kín mà để hở 1 đoạn ngắn để lộn mặt phải của gối ra ngoài.

# Bước 5: Cắt tỉa bớt phần rìa thừa và lộn gối ra ngoài.

# Bước 6: Luồn ruột gối bằng bông, vải vụn.

# Bước 7: Khâu phần hở còn lại để giữ ruột gối khỏi bung ra. Để thuận tiện cho việc thay và vệ sinh ruột gối, bạn có thể dùng khóa séc.

Mua gối hơi du lịch ở đâu?

Khi số thành viên cần gối hơi quá nhiều, bạn có thể lựa chọn mua thêm những chiếc gối hơi tại đây, cũng khá rẻ và luôn có sẵn cho bạn lựa chọn:

Website: Goihoidulich.com