Lợi ích không ngờ của việc sử dụng gối hơi du lịch chữ U

Loi ich cua goi hoi du lich chu u

Dưới đây là một số lợi ích của gối hơi du lịch chữ u

Lợi ích cho sức khỏe

Du lịch, đọc sách, xem tivi, ngồi máy tính, ngồi ngủ tại văn phòng có thể gây áp lực lên cổ hoặc vai của bạn làm cho chúng cứng và đau đớn cứ như vậy cơ gáy bị kéo dãn, dây thần kinh bị chèn ép, đốt sống cổ bị vôi hóa gây ra bệnh đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ.

Goi hoi du lich chu u tot cho suc khoe
Sự tiện lợi của gối hơi chữ u GH05

Gối hơi du lịch chữ u giúp bạn định hình được cổ khi ngủ hơn, giúp phần gáy và cổ được thả lỏng tránh gây áp lực lên cổ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ngủ nghỉ trên xe mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tiện lợi khi di chuyển

Gối hơi du lịch GH03 được làm từ chất liệu Polyester (chiếm 80%) và TPU giúp gối hơi được mềm mại và chắc chắn, kích thước phẳng 42cm*26cm, kích thước khi gấp gọn lại rất nhỏ (170*115mm) và khối lượng chỉ 72g nên rất tiện lợi khi di chuyển, chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn có thể gấp gọn được gối hơi dễ dàng bỏ vào túi, balo, ngắn kéo mà không hề tốn diện tích thích hợp với dân văn phòng, dân phượt.

Kich thuoc goi hoi du lich
Kích thước nhỏ gọn của gối hơi cao cấp GH03

Chi phí quảng cáo thấp

Gối hơi chữ u được nhiều công ty sử dụng làm hình thức quảng cáo, quà tặng tới khách hàng. Đặc biệt là các công ty du lịch, công ty vận tải ô tô. Phần thông tin quảng cáo sẽ được in ấn trên gối hơi theo yêu cầu. Mỗi lần khách hàng sử dụng là một lần thông tin doanh nghiệp được quảng cáo rộng khắp là hình thức quảng cáo quà tặng sản phẩm được donah nghiệp ưa chuộng hiện nay.