Hình thức Thanh toán

Cám ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi! Quý khách khi mua hàng có thể thanh toán theo các hình thức dưới đây. Chúc Quý khách mua được sản phẩm ưng ý!

Quý khách có thể lựa chọn những hình thức thanh toán bên dưới:

1. TIỀN MẶT

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại địa chỉ: B5, KĐT Cầu Diễn, 332 Hoàng Công Chất, Hà Nội (xem dẫn đường trên bản đồ).

2. CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh Hà Tây, Hà Nội
Chủ tài khoản Lương Ngọc Trí
Số tải khoản 0691.0003.3282.7

Ghi chú:

a. Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng scan uỷ nhiệm chi hoặc giấy chuyển tiền (trong một số trường hợp Ngân hàng thông báo chậm, chúng tôi sẽ căn cứ vào uỷ nhiệm chi hoặc giấy chuyển tiền để tiến hành chuyển hàng cho Quý khách) và gửi tới email goihoidulich@gmail.com và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0985105636 để  được hỗ trợ. Chúng tôi chỉ giao hàng khi đã nhận được thanh toán.

b. Quý khách đồng ý tuân thủ các quy định hướng dẫn thanh toán của chúng tôi. Gối Hơi Du Lịch™ (Goihoidulich.com) không thể và sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn  thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do Quý khách không tuân thủ quy định thanh toán này.

3. THU TIỀN TẠI NHÀ (COD)

Gối Hơi Du Lịch ™ (Goihoidulich.com) hỗ trợ hình thức thu tiền tại nhà. Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận được hàng.

Đối tác vận chuyển: Viettel Post, VN Post

Lưu ý: Khách hàng thanh toán phí chuyển hàng (nếu dùng hình thức thu tiền tại nhà).