3 điều cần lưu ý khi sử dụng và bảo quản gối hơi du lịch

Để mua được gối hơi du lịch hiện nay không phải khó, tại các cửa hàng đồ dùng hay các cửa hàng chuyên đồ du lịch đều cung cấp với nhiều mẫu mã và chủng loại khá đa dạng. Thậm chí thị trường này còn sôi nổi hơn khi bạn tìm kiếm trên internet, chỉ cần mở Google và tìm kiếm với từ khóa “gối hơi du lịch GH05” hay “gối hơi chữ u GH03” là có tới gần 1 triệu kết quả tìm kiếm trả về.

Huong dan bao quan goi hoi dung cach

Sự phổ biến của gối hơi du lịch đến từ những ưu điểm vượt trội của nó như trọng lượng nhẹ, kích thước khi gấp lại vô cùng nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bên người mỗi khi đi xa. Sử dụng gối hơi là hết sức đơn giản, song cũng giống như các vật dụng khác, để giữ cho gối bền và đẹp chúng ta cần phải sử dụng và bảo quản gối hơi phải đúng cách.

Goi hoi du lich Ha Noi GH03 Naturehike
Mua gối hơi du lịch GH03 xanh nước biển tại Hà Nội

Tuy nhiên không phải ai cũng để ý đến những lưu ý nhỏ này, vậy hãy xem các gợi ý từ nhà sản xuất để giữ chiếc gối của mình luôn được bền và đẹp nhé.

Sau đây là 3 lưu ý giúp gối hơi du lịch luôn bền đẹp khi sử dụng:

#Thứ nhất: không nên để gối hơi gần những vật có đầu cạnh sắc nhọn

Trong quá trình sử dụng gối hơi, đặc biệt dòng gối hơi cao cấp cần đề gối hơi xa các vật như kim loại sắc, cạnh gỗ, que nhọn vì chiếc gối hơi có cấu tạo mỏng bằng chất liệu vải tổng hợp và rỗng ở bên trong giống như quả bóng, vì thế chỉ cần 1 vết cắt, vết đâm nhỏ, gối hơi sẽ không thể sử dụng được nữa.

#Thứ 2: Không lên thổi quá căng gối hơi trong quá trình sử dụng

Việc thổi thêm khí làm căng cứng gối hơi sẽ tạo sự phấn khích cho người sử dụng. Việc này không những sẽ làm tăng nguy cơ nổ và hỏng hoàn toàn gối hơi mà nó còn làm giảm nhanh khả năng đàn hồi của vỏ gối. Ngoài ra, để thoải mái và sạch sẽ khi sử dụng, bạn nên lưu ý vệ sinh gối hơi đều đặn.

#Thứ ba: Tuyệt đối để gối hơi tránh xa các nguồn nhiệt

Chất liệu của gối hơi chủ yếu là vải tổng hợp, chính vì vậy rất dễ bị cháy hoặc biết dạng khi có tác dụng của nhiết. Các nguồn nhiệt bị ảnh hưởng như: lửa trại, bếp các loại, các vị trí máy có phát ra nhiệt…

Chỉ cần lưu ý ba điều trên là bạn đã có thể tăng tuổi thọ của gối hơi lên đáng kể. Nếu chưa có, hãy ghé thăm shop để mua gối hơi du lịch ở Hà Nội và TPHCM bạn nhé!