Sự khác biệt giữa van gối hơi thường và van gối hơi đặc biệt – tự xả của Naturehike

Ngoài chất liệu của gối hơi Naturehike ra thì điều làm gối hơi Naturehike trở nên đặc biệt chính là chiếc van xả của gối hơi naturehike GH03. Tại sao nó lại đặc biệt, mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây:

Dùng gối thổi hơi hình chữ U khi di chuyển bằng ô tô, máy bay, tàu hỏa thì tiện lợi thật vì gối không cồng kềnh khi không dùng nữa thì chỉ cần bóp và ép toàn bộ hơi trong gối ra là có thể gấp gọn bỏ vào túi, đặc điểm này hơi hẳn so với các dòng gối bông, gối hạt xốp tuy nhiên khi thổi gối hơi thì gần như phải “ phùng mồm’ ra thì thổi hơi mới vào đủ để dùng và khi ép hơi ra thì phải ép khá lâu hơi mới ra ngoài – đặc điểm này không thuận tiện khi phải di chuyển nhanh không có nhiều thời gian.

Nắm bắt được các yếu tố đó hãng sản xuất đồ du lịch, đồ phượt Naturehike cho ra đời sản phẩm gối thổi hơi Naturehike với chân van thổi xả vô cùng thông minh và sản phẩm được cải tiến không ngừng để đem lại sự thoải mái khi sự dụng cho khách hàng nhất.

Chân van đầu tiên của gối hơi Naturehike GH03 chính là chân van với nút cạy xả, chân van này cũng rất tiện lợi cho việc thổi hơi và xả hơi ra ngoài.

Để đem những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, Naturehike cải tiến thêm van xả hơi tự động cho người dùng trong dòng thối thổi hơi của mình. Thay vì khách hàng phải cạy chân van xả để cho toàn bộ hơi ra ngoài thì giờ chỉ cần một nút bấm là toàn bộ hơi tự động thoát ra ngoài theo chân van đó. Đặc điểm này vô cùng tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng: người già, trẻ em.

Chính vì đặc điểm trên mà hiện nay gối hơi Naturehike GH03 được coi là mẫu sản phẩm gối thổi hơi tốt nhất trên thị trường hiện nay, mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ

 

Add Your Comment

paper for sale write my paper uk best essays