san xuat in an logo thuong hieu thong tin quang cao len goi hoi theo yeu cau

Sản xuất in ấn logo thông tin quảng cáo lên gối hơi theo yêu cầu

Gối hơi chữ U ngày càng được sử dụng rộng rãi làm quà tặng của các công ty du lịch, đơn vị tổ chức sự kiện dùng để tặng khách hàng tri ấn khách hàng hay tặng đối tác của mình, hay in ấn hình ảnh logo của sản phẩm mới ra mắt như một hình thức quảng cáo mà độ tiếp cận khách hàng cao bản thân khách hàng khi nhận được món quà đó cũng hào ứng vì gối hơi tính tiện ích cao dùng trên ô tô, máy bay, tàu hỏa và dùng kê cổ ngả lưng ngủ nghỉ trưa tại văn phòng.

Vậy in logo lên gối hơi theo yêu cầu như thế nào và chi phí in ấn ra sao, gối hơi du lịch xin đưa ra một vài thông tin để khách hàng tham khảo:

Gối hơi kê cổ chữ U với chất liệu chính là vải nhựa PVC – là chất liệu nhựa an toàn, không độc hại với người sử dụng, thân thiện với môi trường. Việc in ấn logo lên gối hơi sẽ dùng phương pháp in lưới và in chuyển nhiệt.

Phương pháp in lưới là phương pháp in thủ công và bề mặt in thường là bề mặt phẳng thì khi in sẽ cho chất lượng logo in tốt hơn, sắc nét hơn. Màu sắc của logo in trên gối hơi với phương pháp này cũng sẽ bị hạn chế thường tối đa in 2 màu lên trên gối hơi thì sẽ cho màu logo đẹp hơn không bị nhòe màu hay bị chồng mầu lên nhau.

Phương pháp in chuyển nhiệt là phương pháp in hiện đại nhất đối với việc in logo lên gối hơi, thường áp dụng phương pháp này với logo là dạng hình ảnh nhiều màu, đa màu sắc muốn in lên gối hơi và áp dụng với lượng gối hơi in nhiều – thường là vài nghìn chiếc gối hơi trở lên và giá thành in logo lên gối hơi theo phương pháp in chuyển nhiệt sẽ tốn nhiều hơn so với việc in lưới.

in logo lên gối hơi theo yêu cầuKhách hàng muốn được tư vấn in logo lên gối hơi theo yêu cầu dùng để làm quà tặng khách hàng hãy liên hệ với GỐI HƠI DU LỊCH sẽ tư vấn và đưa ra lựa chọn để khách hàng lựa chọn phù hợp với tiêu chí của công ty mình. Gối hơi du lịch nhận in logo lên gối hơi theo yêu cầu với mọi số lượng, nhận làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt, cam kết bảo hành sản phẩm khi không đạt chất lượng sản phẩm như cam kết.

 

Mọi thắc mắc đặt sản xuất gối hơi theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo các cách sau đây

  • Gọi trực tiếp Hotline: 0985105636 ( Zalo – Viber)
  • Email hòm thư: goihoidulich@gmail.com
  • Inbox fanpage: me.fb/goihoidulich
  • Địa chỉ liên hệ trực tiếp: B5 KĐT Cầu Diễn, 332 Hoàng Công Chất, Từ Liêm, Hà Nội

Add Your Comment

paper for sale write my paper uk best essays