In logo lên gối hơi chữ U tại hà nội

Gối hơi chữ U ngày càng được nhiều công ty lữ hành, công ty du lịch sử dụng gối để làm quà tặng khách hàng, quà tri ân khách hàng, quà ra mắt sản phẩm mới.

Vậy tại sao gối hơi chữ U lại được dùng phổ biến như vậy:

  • Gối hơi chữ U là một dạng gối thổi hơi nghĩa là khi dùng thì thổi hơi vào qua chân van của gối, lúc này gối êm ái không kém gì gối bông thông thường, người dùng dùng để kê cổ, kê đầu khi ngồi trên ô tô, máy bay, tàu hỏa hay dùng để ngủ nghỉ trưa tại văn phòng. Khi không dùng gối nữa thì tháo chân van gối hơi ra và ép toàn bộ hơi ra ngoài, gấp bọn bỏ vào túi: đặc tính này vô cùng tiện lợi vì không tốn diện ích balo, túi xách của người dùng.

in gối hơi chữ u du lịch

  • Gối hơi du lịch chữ U được làm từ chất liệu nhựa PVC bên ngoài có phủ một lớp nhung mỏng, bề mặt của gối hơi có thể in ấn logo, trang web, số điện thoại, thông tin công ty lên gối. Mỗi khi khách hàng sử dụng gối hơi có in logo thì thông tin đó được truyền tải đến nhiều người –là hình thức marketing với chi phí thấp vừa có quà tặng khách hàng của mình vừa quảng bá rộng khắp đến với nhiều đối tượng hơn.

in logo lên gối hơi giá rẻBạn muốn liên hệ sản xuất gối hơi,in logo lên gối hơi theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

  • Gọi trực tiếp Hotline: 0985105636 ( Zalo – Viber)
  • Email hòm thư: goihoidulich@gmail.com
  • Inbox fanpage: m.me/goihoidulich
  • Địa chỉ liên hệ trực tiếp: B5 KĐT Cầu Diễn, 332 Hoàng Công Chất, Từ Liêm, Hà Nội

in logo lên gối hơi tại hà nội

Add Your Comment

paper for sale write my paper uk best essays