goi hoi du lich chu u tphcm gh05

Hướng dẫn cách vệ sinh gối hơi đơn giản trong 1 phút

Làm thế nào để vệ sinh gối hơi đúng cách, câu hỏi mà nhiều khách hàng sau khi đặt mua gối hơi dùng một thời gian và quay sang hỏi GỐI HƠI DU LICH. Vậy GỐI HƠI DU LỊCH  xin đưa ra một vài gợi ý nhỏ về việc giặt gối hơi chữ U GH05 và gối hơi cao cấp Naturehike GH03:

1. Phương pháp giặt khô

Với phương pháp này thì thường mang gối hơi ra ngoài tiệm giặt là giặt khô họ sẽ dùng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh sạch vết bẩn bám trên gối hơi.

Lưu ý là chỉ nên giặt theo phương pháp này với gối hơi cao cấp Naturehike GH03.

cách vệ sinh gối hơi

2. Phương pháp giặt ướt – thường là giặt tại nhà.

Để tránh nước vào trong gối hơi nên thổi căng gối hơi lên sao đó lấy bàn chải nhỏ – thường là bàn chải đánh răng sau đó cọ các vết bẩn dưới vòi nước có thể dùng hóa chất tẩy rửa đi kèm như: bột giặt hoặc nước giặt bồ hòn lưu ý là chỉ nên cho một lượng nhỏ để tránh việc bị bay màu hay hóa chất nhiều dễ làm hư hỏng gối.

goi hoi du lich naturehikeLưu ý đặc biệt khi giặt gối hơi Naturehike là ở chân van của gối hơi. Chân van được thiết kế đặc biệt với phần chân van vào hơi là cao su vì thế khi giặt tránh để bị rách chân van đó, nếu làm rách dẫn tới việc gối hơi đó sẽ khó giữ được hơi khi thổi vào.

Mọi thắc mắc thêm về cách giặt hay sản phẩm, mời quý vị liên hệ theo các thông tin dưới đây:

  • Gọi trực tiếp Hotline: 0985105636 ( Zalo – Viber)
  • Email hòm thư: goihoidulich@gmail.com
  • Inbox fanpage: m.me/goihoidulich
  • Địa chỉ liên hệ trực tiếp: B5 KĐT Cầu Diễn, 332 Hoàng Công Chất, Từ Liêm, Hà Nội

Add Your Comment

paper for sale write my paper uk best essays